Welcome to the official site United Future World Currency
  
They have informed about UWFC project
Tổng thống Nga với giấc mơ đồng xu vàng
Nga đã không thành công trong việc kêu gọi thiết lập đồng tiền chung cho toàn thế giới, song khi rời hội nghị G8 Tổng thống Medvedev vẫn nâng niu đồng xu lưu niệm phát cho các nguyên thủ với hy vọng giấc mơ sẽ thành hiện thực.

Tổng thống Nga Dmitry Medvedev giới thiệu đồng xu "worldwide coin" khi tranh luận về ý tưởng đồng tiền chung cho quốc tế tại Hội nghị thượng đỉnh G8 ở Italy tuần này. Ảnh: AFP

Vừa về nước sau hội nghị cấp cao của nhóm 8 nền kinh tế giàu mạnh G8 ở Italy, Tống thống Nga Dmitry Medvedev tự hào khoe với cánh báo chí đồng xu lưu niệm in dòng chữ bằng tiếng Anh "United Future World Currency" (tạm dịch là đồng tiền chung của thế giới trong tương lai).
Ông nói cho dù nó chỉ là món quà lưu niệm dành cho các nguyên thủ song chứng tỏ mọi người đã bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về việc thiết lập một đồng tiền mới làm phương tiện thanh toán chung cho toàn cầu.
Nga, cùng với Trung Quốc, đang có những đề nghị táo bạo về việc đa dạng hóa rổ tiền tệ thế giới, thay vì lệ thuộc quá nhiều vào đồng đôla Mỹ như hiện nay. Tổng thống Pháp cũng có vẻ nghiêng về phe Nga Trung và ủng hộ ý tưởng giảm lệ thuộc cũng như lấy đồng đôla làm tham chiếu cho các giao dịch thanh toán quốc tế.

Song Linh (theo AFP)

http://www.biethet.com

International Trademark - Copyright © 2009 - United Future World Currency - info@futureworldcurrency.com